Hotline: 0947.69.88.55 - 0915.63.00.22 - Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến hết sáng thứ 7 (Giờ hành chính)
Siêu thị điện Suncity

SUNLED cung cấp đèn LED đèn bàn cho Finetek Hàn Quốc

Ngày 01 tháng 08 năm 2014 - 10h:05

Với chất lượng vượt trội so với các sản phẩm đèn led trung quốc, Công ty cổ phần SUNLED đã giành được sự tin tưởng của đối tác Hàn Quốc. Tháng 7 năm 2013, Công ty cổ phần SUNLED đã chính thức trở thành nhà cung cấp các sản phẩm đèn LED, đèn bàn cho nhà máy của Finetek đặt tại khi công nghiệp Hòa Mạc, huyện Duy Tiên, Hà Nam.

Với chất lượng vượt trội so với các sản phẩm đèn led trung quốc, Công ty cổ phần SUNLED đã giành được sự tin tưởng của đối tác Hàn Quốc. Tháng 7 năm 2013, Công ty cổ phần SUNLED đã chính thức trở thành nhà cung cấp các sản phẩm đèn LED, đèn bàn cho nhà máy của Finetek đặt tại khi công nghiệp Hòa Mạc, huyện Duy Tiên, Hà Nam.

Đèn bàn LED Prism - Hàn Quốc 4300B đạt tiêu chuẩn để kiểm tra ngoại quan tại các nhà máy

Các sản phẩm đèn LED được sử dụng để chiếu sáng chúng trong nhà máy. Đèn bàn LED prism được dùng cho công đoạn QC (Quality Control) để test ngoại quan các sản phẩm màn hình LCD LED và BLU.

Nhà máy Finetek đặt tại Khu công nghiệp Hòa Mạc

Finetek Vietnam là công ty chuyên sản xuất về BLU (Back Light Unit), màn hìnhLCD cung cấp cho Công ty Điện tử Samsung. Công ty mẹ Finetek đặt tại Hàn Quốc với các nhà máy đặt tại Trung Quốc và Việt Nam. Nhà máy tại Khu công nghiệp Hòa Mạc được xây dựng trên diện tích 2ha với 600 nhân viên làm việc.

Tin cũ cùng loại

Đèn bàn LED 8100WH do Prism sản xuất đạt giải thưởng Good Design (Thiết kế xuất sắc)

Ngày 29 tháng 01 năm 2013 - 10h:12

Good Design là giải thưởng danh giá trong lĩnh vực thiết kế công nghiệp và dân dụng do Bộ Kinh tế Hàn Quốc tổ chức nhằm tôn vinh các sản phẩm xuất sắc trong lĩnh vực thiết kế công nghiệp và dân dụng nhằm định hướng thẩm mỹ cũng như đáp ứng ngày một tốt hơn các nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng.

SUNLED chính thức phân phối đèn Philips

Ngày 01 tháng 08 năm 2013 - 09h:07

Tháng 5 năm 2013 đánh dấu một sự kiện quan trọng với quá trình hợp tác của thương hiệu chiếu sáng hàng đầu thế giới và công ty sản xuất, phân phối LED hàng đầu tại Việt Nam. SUNLED và Philips Lighting trở thành đối tác thương mại, theo đó, SUNLED trở thành nhà phân phối chính thức các sản phẩm chiếu sáng mang thương hiệu Philips tại thị trường Việt Nam.

LED Philips một cuộc sống tiện nghi bền lâu

Ngày 13 tháng 05 năm 2013 - 15h:58

Ngày nay, công nghệ sản xuất tiên tiến đã tạo ra các mẫu đèn led với thiết kế phong phú đáp ứng nhu cầu đa dạng trong ngôi nhà. Dòng sản phẩm LED Philips myAmbiance gồm 3 loại: bóng tròn, bóng dạng nến và dạng đèn chiếu điểm ( spot light). Tất cả đều cho ánh sáng trắng tự nhiên giúp tạo ra không gian sáng tiện nghi cho ngôi nhà.

SUNLED là nhà cung cấp giải pháp chiếu sáng LED văn phòng Mitsubishi Việt Nam

Ngày 10 tháng 01 năm 2013 - 10h:19

Với các sản phẩm chất lượng cao, Công ty Cổ phần SUNLED trở thành nhà cung cấp giải pháp chiếu sáng tiết kiệm năng lượng cho văn phòng Mitsubishi tại Việt Nam bao gồm: Led downlight, Led spot light, led celling, máng đèn huỳnh quang T5 của hãng GE (Mỹ).

SUNLED cung cấp hệ thống đèn led cho tập đoàn Bảo Sơn

Ngày 08 tháng 08 năm 2013 - 14h:40

Với năng lực tư vấn thiết kế và bán hàng số 1 tại Việt Nam, SUNLED liên tục giành được các hợp đồng lớn về đèn led cho các chủ đầu tư nước ngoài tại Việt nam và các thương hiệu lớn trong nước. Tập đoàn Bảo Sơn là một trong số các khách hàng đã sử dụng đèn LED của Công ty cổ phần SUNLED.

Top khuyến mại

Thương hiệu đang cấp